กระเป๋าแฟชั่น ไอเท็มเสริมสไตล์การแต่งตัวให้นักเสี่ยงโชคหญิงและชาย

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าเป็นไอเท็มจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างกระเป๋าแฟชั่นก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ เพิ่มสไตล์ให้กับลุคการแต่งตัวของนักพนัน นักเสี่ยงโชค และยังต้องตอบสนองการใช้งานที่ช่วยเป็นอุปกรณ์เก็บสัมภาระในการพกติดตัวไปได้ในทุกที่ วัตถุประสงค์ในการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปตามขนาดของกระเป๋า หากเป็นใบเล็กก็จะมีวัตถุประสงค์ในการเก็บสัมภาระขนาดเล็กเช่น โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ และของจุกจิกต่างๆ หรือหากเป็นกระเป๋าใบใหญ่ก็สามารถเก็บของได้ มากกว่า สามารถเก็บหนังสือ,แฟ้มเอกสารเพิ่มเติมได้ แต่นอกเหนือจากลักษณะของกระเป๋าแล้ว ยังได้มีการจำแนกแบ่งประเภทที่เรียกว่า กระเป๋าแฟชั่น ให้เข้ากับเพศของผู้ใช้งาน และเสริมความเหมาะสมให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว

แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง

เรื่องการแต่งตัวเป็นของคู่กับผู้หญิง และกระเป๋าแฟชั่นเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ มาพร้อมกับรูปแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวเลือกที่หลากหลาย มีลักษณะที่แตกต่างกัน เน้นการใช้งานให้เข้ากับลุคการแต่งตัวที่ไม่ซ้ำแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋าใบเล็ก หรือใบใหญ่ และมีรายละเอียดแต่ละทรงที่ไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าแต่ละรุ่นมีรูปทรงเป็นอย่างไร น่าใช้หรือไม่

Hobo Bag

Hobo Bag

กระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายถุง ทรงโค้งพระจันทร์เสี้ยว ใช้สำหรับสะพายไหล่

Basket Bag

Basket Bag

กระเป๋าที่มีรูปทรงคล้ายขนมจีบ มีเชือกผูกสำหรับรูดเปิดและปิด พร้อมกับสายสะพาย

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

Crossbody Bag

กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวในลักษณะคาดตัว หรือจะใช้สะพายข้าง สะพายไหล่ก็ได้เช่นกัน

Tote Bag

Tote Bag

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม คล้ายถุงหิ้วขนาดใหญ่ โดยจะมีหูใช้สะพายไหล่ หรือสามารถใช้ถือได้

กระเป๋าแฟชั่นใบเล็ก

Clutch Bag

กระเป๋าใบเล็กที่มีลักษณะกะทัดรัด สำหรับถือมือเดียว หรือใช้หนีบใต้รักแร้ เสริมลุคมั่นใจ

กระเป๋าสะพายหลัง

Sack Bag

กระเป๋าสะพายหลังที่คล้ายกระเป๋าเป้ แต่เล็กกว่า มีหูรูดเปิดปิดแทนการใช้ซิป

กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่

Duffel Bag

กระเป๋าใบใหญ่ ลักษณะคล้ายหมอน และมีหูหิ้วพร้อมกับสายสะพาย

Satchel Bag

Satchel Bag

กระเป๋าลักษณะก้นเรียบ ตั้งตรงได้ ขนาดใบกะทัดรัด พร้อมสายคล้องคาดตัว

แฟชั่นกระเป๋าผู้ชาย

วัตถุประสงค์การใช้งานกระเป๋าของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่การบรรจุสัมภาระได้ตามต้องการ ทำให้มีการออกแบบกระเป๋ามาหลากหลายลักษณะด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็กที่ใช้สำหรับการบรรจุสิ่งของน้อยชิ้น เพื่อความสะดวกและคล่องตัว รวมถึงกระเป๋าใบใหญ่ที่เน้นเก็บสิ่งของจำเป็นสำหรับวันที่ต้องทำงานหรือท่องเที่ยว โดยที่ แฟชั่นกระเป๋าสำหรับผู้ชายจะเข้ามาเป็นอีกเครื่องประดับที่เสริมบุคลิก ลุคการแต่งตัวได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

กระเป๋าแฟชั่นคาดเอว

Bum Bag

กระเป๋าคาดอกหรือกระเป๋าคาดเอว ที่นำไปแมตช์กับการแต่งตัวให้ได้ลุคชิลและมีขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพาได้สะดวก

กระเป๋าแฟชั่นใบใหญ่

Tote Bag

กระเป๋าแฟชั่นใบใหญ่ที่สะดวกในการใช้เพราะบรรจุของได้เยอะ ช่วยเสริม ลุคให้ดูเป็นมินิมอล สร้างความน่าค้นหา

กระเป๋าถือ

Clutch Bag

ด้วยวิวัฒนาการของแฟชั่นสมัยใหม่ ทำให้ผู้ชายสามารถใช้กระเป๋าถือได้เหมือนกับผู้หญิง และยังออกแบบให้ดูเท่ เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ช่วยเพิ่มความเนี้ยบดูมีระดับ

กระเป๋าทรงฟิตเนส

Duffle Bag

กระเป๋ารูปทรงฟิตเนส เสริมลุคให้คุณดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ใช้บรรจุของได้เยอะ จะถือหรือสะพายไหล่ก็สะดวก

เป้สะพายหลัง

Backpack

แฟชั่นกระเป๋าสุดฮิตตลอดกาลกับเป้สะพายหลังที่ ใช้งานได้หลากหลายโอกาส จะใช้เรียน ใช้ทำงาน หรือใช้เข้าแคมป์ป่า ท่องเที่ยว เสริมลุคให้ดูแมนๆ ลุยๆ

แฟชั่นกระเป๋าตามขนาดไซส์

แน่นอนว่ากระเป๋าแฟชั่นจะมีขนาดเล็กและใหญ่ สามารถนำมาใช้งานได้กับทุกยุคทุกสมัย ไม่มีตกเทรนด์ ทั้งใบเล็กที่ดูเก๋ไก๋ พกพาง่ายและสะดวก ช่วยเพิ่มลุคให้ดูคล่องตัว และเรียบง่าย หรือจะเป็นลักษณะกระเป๋าแบบใบใหญ่ที่ช่วยให้บรรจุสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ได้มากกว่าไซส์ปกติ

นอกจากนี้แล้วยังดูเป็นดีไซน์ที่เรียบหรูแบบมีสไตล์ เพราะถึงแม้จะเป็นใบใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ที่เหมือนกับกระเป๋าเป้หรือแบบสะพายทั่วไป ทำให้ผู้สวมใส่สามารถนำมาแมตช์กับลุคเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว และดูเป็น fashion ที่นำสมัยเสริมความมั่นใจได้อย่างดี

กระเป๋าไซส์เล็ก

กระเป๋าไซส์เล็ก

กระเป๋าไซส์เล็ก ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่เรามักจะเห็นผู้ใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่มีลักษณะกะทัดรัด พกพาได้สะดวก สวมใส่แล้วดูคล่องตัว ช่วยเพิ่มลุคให้ดูมีสง่าและดูผอมหุ่นดี อีกทั้งยังสามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าที่ช่วยให้รูปลักษณ์ดูเรียบง่าย ชิลๆ ในวันสบายๆ มีช่องสัมภาระที่สามารถพกพาสิ่งของติดตัวได้เล็กน้อย เช่น โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจ เป็นต้น ซึ่งถือว่าอาจมีข้อจำกัดในด้านการพกสิ่งของติดตัวอยู่บ้างเช่นกัน ดังนั้นผู้ใช้งานจึงอาจจะต้องพกแต่สิ่งของที่จำเป็นมากขึ้น

จุดเด่นของกระเป๋าไซส์เล็กกระทัดรัด

  • ลักษณะใบเล็กกระทัดรัดพกพาได้สะดวก
  • สวมใส่แล้วดูคล่องตัว ดูไม่รุ่มร่ามหรือเทอะทะ
  • ช่วยเพิ่มลุคให้ดูสมาร์ท มีความมินิมอล เหมาะกับวันสบายๆ
  • เสริมสร้างความมั่นใจ สวมใส่แล้วดูสูงโปร่ง ดูผอมและหุ่นดี
กระเป๋าไซส์ใหญ่

กระเป๋าไซส์ใหญ่

แน่นอนว่ากระเป๋าไซส์ใหญ่ทำให้ผู้ใช้สามารถบรรจุสัมภาระและข้าวของต่างๆ ได้มากกว่ากระเป๋าสะพายข้างแบบทั่วไปแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สร้างความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่สำหรับสาวๆสายแฟชั่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งตัวสนุกมากยิ่งขึ้น เพราะกระเป๋าใบใหญ่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน

นอกจากนี้หากเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมจะช่วยสร้างความเด่นชัดของแบรนด์ยี่ห้อได้มากทีเดียว ช่วยเพิ่มลุคให้ดูมีระดับ หรูหรา แต่แฝงไปด้วยสไตล์ที่น่าค้นหา

จุดเด่นที่ทำให้กระเป๋าไซส์ใหญ่น่าใช้งาน

  • สามารถบรรจุสัมภาระได้ปริมาณมากกว่ากระเป๋าไซส์ปกติทั่วไป
  • การใช้งานที่มีความทนทาน รองรับน้ำหนักได้มากกว่ากระเป๋าไซส์ปกติทั่วไป
  • มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และมีดีไซน์ที่ผู้ใส่นำไปแมตช์เข้ากับลุคการแต่งตัวได้หลากหลาย
  • เสริมสร้างความมั่นใจให้เข้ากับรูปร่างของผู้ใช้งาน สวมใส่แล้วช่วยพรางหุ่นให้ดูดีมีระดับ

เมื่อกระเป๋าแฟชั่นตกรุ่นแล้วควรทำอย่างไร

เนื่องจากแฟชั่นเป็นกระแสที่มีช่วงระยะเวลาด้วยตัวของมันเอง ไม่เว้นแม้แต่กระเป๋าเท่านั้น เพราะแม้แต่เสื้อผ้า รองเท้า หรือเครื่องประดับ การออกแบบรูปลักษณ์และดีไซน์ ผู้คนจะให้ความสำคัญที่ต่างกันในแต่ละช่วงกระแสที่เกิดขึ้นจากความนิยมนั้นเกิดขึ้นจากวัฒนธรรมของคนในสังคม หรือหากมีรุ่นใหม่ หรือแฟชั่นใหม่มาแทนที่ก็จะได้รับความนิยมลดน้อยลง ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์ของกระเป๋าก็เช่นกัน

ดังนั้นหากตกเทรนด์แล้ว อาจนำมาใช้ในการแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวที่คุณต้องการได้อย่างไม่มีถูกไม่มีผิด หรืออาจส่งต่อเป็นกระเป๋าแบรนด์มือสองก็ยังได้ราคาดีไม่น้อยอีกด้วย

อยากได้กระเป๋าแฟชั่นใช่ไหม เรามีช่องทางทำเงินให้คุณ

แน่นอนว่า กระเป๋าแฟชั่น บางรุ่นที่มีรายละเอียด สามารถใช้งานได้หลากหลาย แต่ต้องมีราคาที่ค่อนข้างสูง ซึ่งอาจจะเป็นปัญหากับผู้ที่มีรายได้น้อย ออกมาได้หรือไม่มีช่องทางทำเงิน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ วิธีหาเงินง่ายๆ ในแบบที่คุณเองก็สามารถทำได้ที่บ้าน ให้คุณได้คว้าเงินรางวัลง่ายๆไปกับเกมสล็อตออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว มีทุนน้อยก็สามารถเริ่มต้นเล่นได้ พร้อมให้คุณทำกำไรได้ในทุกวัน

แชร์เรื่องนี้