รีวิวเกม Mermaid Riches ตามหาสมบัติล้ำค่าของนางเงือกใต้ท้องทะเล

Mermaid Riches

Mermaid Riches เกมจากค่ายดัง PG Soft ที่นำเสนอธีมเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งปลา นางเงือก กับการตามหาสมบัติที่ถูกสืบทอดต่อกันจากบรรพบุรุษเหล่านางเงือก ดำดิ่งลงไปใต้น้ำและลุ้นรับรางวัลมากมาย ตัวเกมมีความน่าสนใจ เนื้อเรื่องน่าติดตาม และสุดพิเศษกับอัตราการคูณเงินรางวัลแบบจัดเต็มทั้งรอบสปินและโบนัสฟรีสปิน ฟีเจอร์ไวด์พิเศษติดหนึบช่วยเพิ่มโอกาสชนะเพย์ไลน์และอื่นๆ อีกมากมาย

เนื้อเรื่องเกม Mermaid Riches

ภาพบรรยากาศเกม Mermaid Riches

เรื่องราวของนางเงือกที่อาศัยอยู่ ณ ปราสาทแจสเปอร์ยิ่งใหญ่ ใต้ท้องทะเลสีคราม ปราสาทแจสเปอร์ได้รับการคุ้มครองจากบาเรียป้องกันที่ไม่สามารถมองเห็นได้ และมีเพียงเหล่านางเงือกเท่านั้นที่สามารถผ่านเข้าไปได้ อย่างไรก็ตามมีตำนานกล่าวขานกันว่า บาเรียป้องกันนี้ไม่เพียงแต่เพื่อช่วยปกป้องนางเงือกเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องสมบัติล้ำค่าที่ถูกสืบทอดต่อกันจากบรรพบุรุษเหล่านางเงือก สมบัตินี้จะคู่ควรแก่ผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้น

วันเวลาผ่านไป ฟานซิส ชายหนุ่มที่กำลังเก็บเปลือกหอยริมชายหาดได้พบเห็นแสงสีทองสะท้อนบนผิวน้ำ เขาเดินตามแสงไปจนกระทั่งพบปลาตัวหนึ่งที่มีเกล็ดสีทองแวววับ ติดกับดักแหอวนของชาวประมง ฟานซิสจึงตัดสินใจตัดแหอวนปล่อยให้ปลาตัวนี้เป็นอิสระ แต่ทันใดนั้นมีแสงวาบที่ตาของเขาและเมื่อลืมตาอีกครั้งก็พบนางเงือกผมยาวสีดำปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า นางเงือกนี้มีเกล็ดสีทองวับ เขาตกใจก่อนที่เธอมอบเกล็ดปลาทองคำให้เป็นของขวัญและกล่าวว่าหากต้องการความช่วยเหลือใด สามารุใช้เกล็ดปลานี้นำทางไปยังใต้ทะเลลึกถิ่นอาศัยเหล่านางเงือกได้

ข้อมูลเกม Mermaid Riches

เพย์ไลน์เกม Mermaid Riches

Mermaid Riches เป็นเกมวิดีโอสล็อตชนิด 5 รีล แถวขยายแบบพิเศษ โดยรีล 1,2,3,4,5 มีจำนวน 1,2,3,4,5 ช่อง ตามลำดับ จำนวน 120 เพย์ไลน์ พร้อมฟีเจอร์ Sticky Wild ที่ให้โอกาสชนะตัวคูณเงินรางวัลสูงสุด x10 เท่า และโบนัสฟรีสปินพิเศษแจกรอบหมุนฟรีสูงสุดถึง 10 ครั้ง ตัวเกมมีความผันผวนระดับสูง RTP 96.71% อัตราการชนะเกมสูงสุดถึง x20,000 เท่า

สัญลักษณ์อัตราการจ่ายรางวัลภายในเกม

สัญลักษณ์เกม Mermaid Riches

สำหรับเกมนางเงือก Mermaid Riches มีสัญลักษณ์ภายในเกมแตกต่างกัน 13 สัญลักษณ์ ธีมเรื่องราวเกี่ยวกับท้องทะเลและขุมทรัพย์สมบัติของนางเงือก โดยอัตราการจ่ายรางวัลมีดังนี้

Wild ไข่มุกทองคำ สัญลักษณ์พิเศษสามารถใช้แทนสัญลักษณ์ได้ทุกชนิดภายในเกม ยกเว้น Scatter

Scatter นางเงือก สัญลักษณ์พิเศษเพียงสะสมครบพร้อมกัน 3 ตัว รับโบนัสฟรีสปินจำนวน 8 ครั้ง

ไข่มุกคริสตัล เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 8,20,100 เท่า ตามลำดับ

กล่องสมบัติ เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 5,15,70 เท่า ตามลำดับ

โหลทองคำ เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 4,10,50 เท่า ตามลำดับ

หมอเรือ เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 3,8,35 เท่า ตามลำดับ

ปลากระเบน เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 2,4,20 เท่า ตามลำดับ

แมงกะพรุน เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 2,4,10 เท่า ตามลำดับ

ปลาดาว เก็บสะสมสัญลักษณ์ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 1,2,5 เท่า ตามลำดับ

ฟีเจอร์พิเศษภายในเกม

ฟีเจอร์พิเศษเกม Mermaid Riches
  1. Sticky Wild ฟีเจอร์ที่ช่วยให้สัญลักษณ์ Wild ทุกตัวจะติดหนึบอยู่บนช่องไม่หายไปจนกว่าจะจบรอบการสปินนั้นๆ และหาก Wild ถูกซ้อนทับจะระบุตัวเลขสูงสุด 1,2,3 ตามลำดับ เมื่อมีการใช้งาน Wild ตัวเลขจะลดลง 1 ขั้น และหายไปเมื่อเหลือ 0
  2. Multiply ฟีเจอร์การคูณเงินรางวัล โดยจะมีการระบุตัวเลขจากบนรีลและแถว และจะเพิ่มขึ้น x1 เท่า ทุกครั้งที่ชนะตามเพย์ไลน์ของเกม
  3. Free Spin ฟีเจอร์แจกฟรีสปิน เพียงสะสมสัญลักษณ์พิเศษ Scatter จำนวน 3 ตัว รับรอบหมุนฟรีจำนวน 8 ครั้ง และระหว่างรอบฟรีสปิน ตัวคูณรางวัลบนรีลและแถวจะเพิ่มขึ้น x2,x4,x6,x8,x10 เท่า ทุกครั้งที่เล่น
แชร์เรื่องนี้