รีวิวเกม Jurassic Kingdom ย้อนเวลาตะลุยยุคจูราสสิคเวิร์ด

Jurassic Kingdom

บุกอาณาจักรดึกดำบรรพจูราสสิคกับเกม Jurassic Kingdom จากค่าย PG Soft ที่เล่นง่าย แตกจริง ภาพสวย และที่สำคัญเรื่องราวของธีมการผจญภัยไปกับจูราสสิคเวิร์ด เหล่าไดโนเสาร์ที่มีอายุนับล้านปี สัตว์ไดโนเสาร์นานาชนิด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ภาพและเรื่องราวการย้อนยุคโบราณและการผจญภัยไม่ควรพลาด ฟีเจอร์พิเศษเหล่าไดโนเสาร์และแจ็คพอตรางวัลมากมายที่รอคุณอยู่

เนื้อเรื่องเกม Jurassic Kingdom

ภาพบรรยากาศในเกม Jurassic Kingdom

เรื่องราวของ ดร.หลุยส์ นักบรรพชีวินวิทยาที่ค้นคว้าเกี่ยวกับชีวิตของไดโนเสาร์ ใช้เวลาหลายปีร่วมกับทีมค้นหาซากกระดูกฟอสซิลและร่องรอยของเหล่าไดโนเสาร์ที่ยังคงลงเหลืออยู่ หลุยส์และทีมได้ร่วมออกเดินทางไปยังป่าลึกในปาตาโกเนีย ประเทศอาร์เจนตินา เพื่อตามหารอยเท้าของสัตว์ขนาดใหญ่แปลกประหลาด จนได้พบเจอกับถ้ำลึกลับโบราณ จนได้พบเจอกับ อาร์เจนติโนซอรัส และบรรดาไข่หลายร้อยฟองที่กำลังจะฟักตัว ดูเหมือนว่าจะเป็นเผ่าพันธุ์ไดโนเสาร์สุดท้ายของโลกที่ยังคงหลงเหลืออยู่

ข้อมูลเกม Jurassic Kingdom

กฎกติการีลและแถวเกม Jurassic Kingdom

Jurassic Kingdom เกมสล็อตวิดีโอขนาด 6 รีล 6 แถว เพย์ไลน์ 46,656 วิธี ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Wilds-on-the-Way เปลี่ยนกรอบสัญลักษณ์สีทองเพื่อรับเงินรางวัลเพิ่มเติม และตัวคูณเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า และฟีเจอร์ฟรีสปินเพียงรวมสัญลักษณ์ Scatter ให้ครบทั้ง 4 ตัว สูงสุดถึง 8 ครั้ง ค่าความผันผวนเกมระดับกลาง RTP 96.72%

สัญลักษณ์ภายในเกม

สัญลักษณ์ภายในเกม Jurassic Kingdom

สำหรับสัญลักษณ์ในเกมจูราสสิคเวิร์ดมีทั้งหมด 13 ชนิด โดยเป็นธีมเกี่ยวกับเหล่าไดโนเสาร์ดึกดำบรรพมากมาย แต่ละชนิดมีอัตราการจ่ายเงินรางวัล ดังนี้

Scatter ภูเขาไฟระเบิด สัญลักษณ์แจกฟรีสปินหากสะสมครบ 4 ตัว รับโบนัสฟรีสปินจำนวน 8 ครั้ง

Wild ไดโนเสาร์ สัญลักษณ์พิเศษที่ใช้แทนสัญลักษณ์ได้ทุกตัวภายในเกม ยกเว้น Scatter

ไทแรนโนซอรัส สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 30,40,60,150 เท่า

ไทรเซราทอปส์ สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 20,25,50,80 เท่า

หลังหนาม สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 10,25,40,60 เท่า

ทีเร็กซ์ สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 8,15,20,30 เท่า

หัวค้อน สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 6,10,12,15 เท่า

นกกระจอกยักษ์ สัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายตามจำนวน 3,4,5,6 ตัว ที่เก็บได้ เงินรางวัลคูณ 6,10,12,15 เท่า

ฟีเจอร์พิเศษภายในเกม

ฟีเจอร์พิเศษภายในเกม Jurassic Kingdom
  1. ฟีเจอร์ Free Spin เก็บสัญลักษณ์ Scatter จำนวน 4 ตัว รับฟรีสปินจำนวน 8 ครั้ง และเก็บเพิ่ม 1 ตัว เพื่อรับฟรีสปินอีก 2 ครั้ง แบบไม่จำกัด
  2. ฟีเจอร์ Buy Spin การซื้อรอบสปินฟรี สามารถกดซื้อที่เมนู การซื้อฟีเจอร์ เพื่อรับรอบฟรีสปินได้ทันที จำนวนเงินจะขึ้นอยู่กับอัตราการจ่ายที่เล่น
  3. ฟีเจอร์ Multiply ทุกครั้งสปินจะมีการคูณรางวัลสะสมเกิดขึ้นที่แถบล่างของรีลและแถวสะสมการคูณเงิน x1 ถึง x5 เพื่อรับเงินรางวัลพิเศษเพิ่มเติม
  4. ฟีเจอร์ Wilds-on-the-Way เมื่อสัญลักษณ์ Wild ตกลงมาที่รีลใดก็ตามแบบทับซ้อนกัน จะเกิดฟีเจอร์เปลี่ยนกรอบสีสัญลักษณ์ และรับ Wild โบนัสเพิ่มเติม
แชร์เรื่องนี้