รีวิวเกม Heist Stakes ปฏิบัติการสาวโจรกรรมปล้นธนาคาร

Heist Stakes

แนะนำเกม Heist Stakes จากค่าย PG Soft กับการวางแผนโจรกรรมที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต แผนปล้นธนาคารของโจรสาวที่มีทักษะนักล่าระดับมืออาชีพ การบุกชิงเงินสดและตู้นิรภัยของธนาคารที่มีเงินหลายหมื่นล้าน ธีมเกมสุดตื่นเต้นกับปฏิบัติการแบบสายลับ พร้อมโบนัสเงินรางวัล แตกง่าย และแจ็คพ็อตภายในเกมเพียบ รีลและแถวสุดแหวกแนว พร้อมฟรีสปินแจกสูงสุดมากถึง 10 ครั้ง

เนื้อเรื่องเกม Heist Stakes

บรรยากาศการเล่น Heist Stakes

เรื่องราวของจอมโจรสาวที่คิดวางแผนปล้นธนาคาร มีผู้บงการที่กำลังวางแผนสรุปขั้นตอนการแทรกซึมเข้าไปยังช่องโหว่ต่างๆ ของธนาคารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด รหัสปลดล็อก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และการป้องกันนิรภัยต่างๆ ทุกประเภท การแฮ็กเจาะระบบ จนเธอสามารถเข้าถึงจุดเก็บเงินหรือตู้เซฟธนาคารได้ง่ายๆ มีเงินหลายแสนล้านบาทอยู่ที่นั่น และการเดิมพันชิงเงินครั้งนี้มีความอันตรายสูง เพราะหากทำผิดพลาดจากแผนครั้งเดียวจะถูกตำรวจจับได้ทันที เงินรางวัลมากมายที่รอสาวจอมโจรมือฉกาจนี้คว้าไปครอบครอง

ข้อมูลเกม Heist Stakes

Heist Stakes Paylines

สำหรับเกม Heist Stakes เป็นวิดีโอสล็อตสามมิติขนาด 5 รีล แบบขยายแถว 3 แถวในรีลที่ 1/5 ,4 แถวในรีลที่ 2/4, 5 แถวในรีลที่ 3 จำนวน 720 เพย์ไลน์ มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษฟรีสปินรับสูงสุด 10 ครั้ง ตัวคูณเงินรางวัลและอัตราการชนะ และสุดพิเศษกับสัญลักษณ์ Wild แบบไม่จำกัด ตัวเกมมีความผันผวนระดับปานกลาง RTP 96.72% อัตราการชนะสูงสุด x30,000 เท่า

สัญลักษณ์อัตราการจ่ายรางวัลภายในเกม

Heist Stakes Symbols
 1. Heist Stakes มีทั้งหมด 11 สัญลักษณ์ โดยมีในธีมของสัญลักษณ์แนวการปล้นโจรกรรมชิงเงินจากธนาคาร มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลแตกต่างกันแต่ละชนิดดังนี้
 2. Scatter ประตูล็อกนิรภัย สัญลักษณ์พิเศษแจกฟรีสปิน เพียงเก็บให้ครบพร้อมกัน 3 ตัว รับรอบโบนัสหมุนฟรีจำนวน 10 ครั้ง
 3. Wild โจรสาว สัญลักษณ์พิเศษที่ใช้แทนที่ได้ทุกตัวภายในเกม ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter โดยจะปรากฎเฉพาะรีลที่ 2,3,4 เท่านั้น
 4. ตู้เซฟ เก็บสะสมสัญลักษณ์ให้ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล15,20,50 เท่า ตามลำดับ
 5. ถุงเก็บเงิน เก็บสะสมสัญลักษณ์ให้ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 12,15,25 เท่า ตามลำดับ
 6. กระเป๋าโจรกรรม เก็บสะสมสัญลักษณ์ให้ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 10,12,20 เท่า ตามลำดับ
 7. กองเงินสด เก็บสะสมสัญลักษณ์ให้ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 8,10,15 เท่า ตามลำดับ
 8. พ็อคเก็ตเงินสด เก็บสะสมสัญลักษณ์ให้ครบพร้อมกัน 3,4,5 ตัว รับอัตราการจ่ายรางวัล 8,10,15 เท่า ตามลำดับ

ฟีเจอร์พิเศษภายในเกม

Heist Stakes Features
 1. ฟีเจอร์ Infinity Wild เมื่อมีสัญลักษณ์ Wild ปรากฎบนรีลที่ 3 สัญลักษณ์ทุกตัวที่อยู่ในรีลที่ 3 จะถูกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ Wild ทุกตัว และหลังจากรับเงินรางวัลแล้ว จะได้รับ Wild ตกลงมาที่รีล 3 อีกจนกว่าจะไม่ได้รับการจับคู่รางวัลเพย์ไลน์
 2. ฟีเจอร์ Free Spin เก็บสะสมสัญลักษณ์ Scatter พร้อมกัน 3 ตัว เพื่อรับรอบโบนัสฟรีสปิน 10 ครั้ง หากเก็บได้เพิ่มเติมจะได้รับฟรีสปินอีก 2 ครั้ง/1 ตัว
 3. ฟีเจอร์ Multiply ระหว่างรอบโบนัสฟรีสปิน จะมีอัตราการคูณรางวัลเริ่มต้นที่ x1 และจะเพิ่มขึ้นหนึ่งเท่าทุกครั้งที่ชนะเพย์ไลน์แบบใดก็ได้ เพื่อ Stack โบนัสการคูณรางวัลเพิ่มเติม
แชร์เรื่องนี้