รีวิวเกม Destiny of Sun & Moon พรหมลิขิตแห่งตะวันจันทรา

Destiny of Sun & Moon

Destiny of Sun & Moon เกมน่าเล่นจากค่าย PG Soft กับธีมเรื่องราวของนิทานเล่าขานเกี่ยวกับ ดวงอาทิตย์ และ ดวงจันทร์ ที่โคจรมาพบกันอย่างกับพรหมลิขิต ความแตกต่างที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เกมมีภาพเอฟเฟกต์สวยงาม เรื่องราวสุดแฟนตาซี และการจ่ายเงินรางวัลโบนัสฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย รอให้คุณได้เข้ามาร่วมสนุกรับเงินรางวัลแจ็คพ็อตแตก

เนื้อเรื่องเกม Destiny of Sun & Moon

In Game Destiny of Sun & Moon

เรื่องราวของนักบินอวกาศที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับการดูดาวด้วยกล้องโทรทรรศน์อยู่บนท้องฟ้า จู่ๆ เขาก็ได้นึกหวนอดีตเรื่องราวนิทานในวัยเด็กที่มีเรื่องเล่าว่า สามีภรรยาคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่หมู่บ้านเล็กๆ สามีเป็นผู้จิตใจดีและภรรยาสวยรูปงาม วันหนึ่งมีพ่อมดปรากฎตัวในหมู่บ้าน พ่อมดจึงใช้มนต์คาถาสะกดให้ภรรยาของสามีคนดังกล่าวเข้ามาหลงรัก แต่ก็ไม่สำเร็จพ่อมดถูกปฎิเสธ จึงโกรธแค้นและเปลี่ยนเขาทั้งสองให้กลายเป็น ดวงอาทิตย์ และ ดวงจันทร์ จนไม่ได้พบกันอีกเลย แต่ในทุกๆ ปี ทั้งคู่จะปรากฏตัวบนท้องฟ้าในเวลาเดียวกันช่วงสั้นๆ ตามทฤษฎีทางดาราศาสตร์ และเชื่อว่าผู้ที่พบเห็นจะได้พรความรักชั่วนิรันดร์

ข้อมูลเกม Destiny of Sun & Moon

Destiny of Sun & Moon Paylines

Destiny of Sun & Moon เป็นวิดีโอสล็อตชนิด 6 รีล แถวขยายแบบ 2 แถวในรีลที่ 1,6 3 แถวในรีลที่ 2,5 4 แถวในรีลที่ 3,4 เพย์ไลน์จำนวน 576 รูปแบบ มาพร้อมฟีเจอร์ชนะเพย์ไลน์แบบแถวเฉียง ฟีเจอร์ตัวคูณรางวัลจากสัญลักษณ์ดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ และฟรีสปินสูงสุดถึง 10 ครั้ง ค่าความผันผวนเกมระดับปานกลาย RTP 96.8% อัตราการจ่ายรางวัลเกมสูงสุดถึง x20,000 เท่า

สัญลักษณ์ภายในเกม

Destiny of Sun & Moon Symbols

Destiny of Sun & Moon มีสัญลักษณ์ในเกมทั้งหมดรวม 12 ชนิด ธีมเรื่องราวเกี่ยวกับดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดาราศาสตร์ ซึ่งมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลดังต่อไปนี้

Scatter ระบบสุริยะ สัญลักษณ์พิเศษมอบโบนัสฟรีสปินเพียงสะสมให้ครบ 3 ตัว รับสูงสุด 10 ครั้ง

Wild ตะวันจันทรา สัญลักษณ์พิเศษปรากฎเฉพาะรีลที่ 2,3,4,5 ใช้แทนได้ทุกตัวภายในเกม ยกเว้น Scatter

ตะวัน สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 15,20,25,30 ตามลำดับ

จันทรา สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 15,20,25,30 ตามลำดับ

สุริยะจำลอง สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 10,12,18,20 ตามลำดับ

กล้องโทรทรรศน์ สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 10,12,18,20 ตามลำดับ

เครื่องมือดูดาว สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 6,10,12,15 ตามลำดับ

เข็มทิศ สะสมให้ครบจำนวน 3,4,5,6 ตัว เพื่อรับอัตราการจ่ายเงิน 6,10,12,15 ตามลำดับ

ฟีเจอร์พิเศษภายในเกม

Destiny of Sun & Moon Bonus Features
  1. ฟีเจอร์ชนะรางวัลทั้งสองทาง ช่วยให้ผู้เล่นสามารถชนะรางวัลเพย์ไลน์ได้ทั้ง ซ้ายและขวา บนและล่าง ในลักษณะเฉียงทั้งรีลและแถวแบบเรียงติดกัน
  2. ฟีเจอร์ตัวคูณดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ ช่วยมอบโบนัสการคูณเงินรางวัลให้ x1 เท่า ตามจำนวนสัญลักษณ์พิเศษสุริยะ และ จันทรา ปรากฎบนรีลและแถว สะสมที่ใต้รีลและแถว จากนั้นจะรวมรางวัลอัตราการคูณเพื่อทบโบนัสพิเศษมากยิ่งขึ้น
  3. ฟีเจอร์ฟรีสปิน เพียงสะสมสัญลักษณ์ Scatter ให้ครบพร้อมจำนวน 3 ตัว รับฟรีสปิน 10 ครั้ง และเก็บเพิ่มเพื่อรับโบนัส 2 ครั้ง/1 ตัว พร้อมเริ่มต้น ฟีเจอร์ตัวคูณดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ คูณ x2 เท่า ทันที และทบเพิ่มได้ต่อเนื่องในรอบฟรีสปิน
แชร์เรื่องนี้